เว็บไซต์การพนันฟุตบอล :ประโยชน์ที่คาดไม่ถึงจากการทานน้ำตาล

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:漆歧攮 人气: 发布时间:2019-05-22
摘要:radiociudadhabana.icrt.cu ทีมนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยวอชิงตันในซานหลุยส์ (สหรัฐอเมริกา) ค้นพบว่าน้ำตาลธรรมชาติมีประโยชน์ต่อสุขภาพ การศึกษาถูกตีพิมพ์ในพอร์ทัลการแพทย์ Xpress ตามที่ เรียกว่าทรีฮาโลสซึ่งเป

radiociudadhabana.icrt.cu

ทีมนักวิจัยจากมหาวิทยาลัยวอชิงตันในซานหลุยส์ (สหรัฐอเมริกา) ค้นพบว่าน้ำตาลธรรมชาติมีประโยชน์ต่อสุขภาพ การศึกษาถูกตีพิมพ์ในพอร์ทัลการแพทย์ Xpress

ตามที่ เรียกว่าทรีฮาโลสซึ่งเป็นไดแซ็กคาไรด์ที่เกิดจากโมเลกุลกลูโคสสองโมเลกุลสามารถกระตุ้นยีนที่เพิ่มความไวของอินซูลินซึ่งในทางกลับกันจะช่วยลดความเสี่ยงของโรคเบาหวานชนิดที่ 2 ยีนที่ได้รับการล้างบาป Aloxe3 ยังช่วยให้ร่างกายเผาผลาญแคลอรีได้มากขึ้นและลดการสะสมของไขมัน

ในระหว่างการทดลองนักวิจัยชาวอเมริกันให้อาหารหนูทดลองด้วยน้ำที่อุดมด้วยทรีฮาโลส

"เราพบว่ายีนนี้ช่วยเพิ่มความไวของอินซูลินในลักษณะเดียวกับยาเบาหวานทั่วไปเช่น thiazolidinedione" Brian DeBosch ผู้นำการศึกษากล่าว

นักวิทยาศาสตร์อธิบายว่าการกระตุ้นยีนนี้เป็นส่วนหนึ่งของ "การตอบสนองต่อสถานการณ์ความหิว" ซึ่งทำให้ตับเปลี่ยนวิธีการประมวลผลสารอาหารและยืนยันว่าการปรากฏตัวของ Aloxe3 ในอวัยวะนี้ยังเพิ่มอุณหภูมิ ของร่างกายและดังนั้นลดน้ำหนัก

ยีน Aloxe3 นั้นเป็นที่รู้จักกันดีว่าช่วยให้ผิวของเราชุ่มชื้น นักวิจัยคิดว่าการค้นพบที่ปฏิวัตินี้จะช่วยพัฒนายาต้านโรคอ้วนและโรคเบาหวานที่ไม่ต้องการ "ข้อ จำกัด ด้านอาหารที่เข้มงวด"

(Sputnik)

责任编辑:admin
มีผู้ต้องสงสัยอีกยี่สิบคนปรากฏตัวในศาลเหนือการชุมนุมชุมนุมของเอธิโอเปีย ผู้ป่วยในโคโลราโดจะไม่ถูกทดสอบสำหรับ Ebola: เจ้าหน้าที่สาธารณสุขของรัฐ Rusal กล่าวว่ารัสเซียควรได้รับการยกเว้นภาษีศุลกากรอลูมิเนียมของสหรัฐ Jay Leno รับรางวัลพุดดิ้ง Harvard Hasty ตลาดเกิดใหม่ - สกุลเงิน LatAm เพิ่มขึ้นเนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับการค้าโลกลดลง เจ้าหน้าที่สาธารณสุขของอีโบลาต้องเผชิญกับการตัดสินใจในชีวิตหรือการเสียชีวิตของหญิงมีครรภ์: ผู้เชี่ยวชาญ Google เลิกใช้ DoubleClick, ชื่อแบรนด์ AdWords แพลตฟอร์มการเดิมพันฟุตบอล :Facebook ลดการห้ามโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับ cryptocurrency Motor Racing-Formula One ต้องการความเงียบในการเจรจาสัญญา Rod Stewart จ่ายส่วยให้เซลติกไอคอน Billy McNeill ในการสัมผัสโพสต์ Twitter

最火资讯:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล