พวกเขาเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยงของอาหารคาร์โบไฮเดรตต่ำ

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:沙俜 人气: 发布时间:2019-05-22
摘要:ภาพตัวอย่าง: salud180.com เบอร์ลิน

ภาพตัวอย่าง: salud180.com

เบอร์ลิน, 28 ส.ค. (EFE) .- อาหารคาร์โบไฮเดรตต่ำตามด้วยสูตรลดน้ำหนักไม่ปลอดภัยและมีความเสี่ยงต่อสุขภาพดังนั้นพวกเขาควรหลีกเลี่ยงตามการศึกษาใหม่ที่นำเสนอในมิวนิค (เยอรมนีตอนใต้)

ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับอุบัติการณ์ที่สูงขึ้นของการเสียชีวิตก่อนวัยอันควร, โรค coronavirus, วายหัวใจวายและโรคมะเร็ง, หนึ่งในผู้เขียนของการเสียชีวิตในช่วงระยะเวลาติดตาม 6.4 ปี

ความเสี่ยงของการเสียชีวิตจากโรคหลอดเลือดหัวใจ, หลอดเลือดสมองและโรคมะเร็งเพิ่มขึ้น 51%, 50% และ 35% ตามลำดับ

Banach กล่าวว่าอาหารคาร์โบไฮเดรตต่ำอาจเป็นประโยชน์สำหรับการลดน้ำหนักระยะสั้นลดความดันโลหิตและปรับปรุงการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด แต่การศึกษาของเราแสดงให้เห็นว่าอาหารระยะยาวมีความสัมพันธ์กับความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นของการเสียชีวิต ไม่ว่าด้วยเหตุผลใดและการเสียชีวิตจากโรคหลอดเลือดหัวใจหลอดเลือดสมองและโรคมะเร็ง

เกี่ยวกับเหตุผลที่เชื่อมโยงอาหารคาร์โบไฮเดรตต่ำกับความเสี่ยงสูงสุดของการเสียชีวิต Banach จำได้ว่าความสัมพันธ์ระหว่างโปรตีนจากสัตว์โดยเฉพาะเนื้อแดงและเนื้อแปรรูปและความเสี่ยงที่เพิ่มขึ้นของโรคมะเร็งเป็นที่รู้จักกันแล้ว

การบริโภคไฟเบอร์และผลไม้ที่ลดลงและการเพิ่มขึ้นของโปรตีนจากสัตว์คอเลสเตอรอลและไขมันอิ่มตัวในอาหารเหล่านี้สามารถมีบทบาทได้ อาจมีอิทธิพลต่อความแตกต่างในแร่ธาตุวิตามินและไฟโตเคมิคอล "เขากล่าวเสริม

责任编辑:admin
มีผู้ต้องสงสัยอีกยี่สิบคนปรากฏตัวในศาลเหนือการชุมนุมชุมนุมของเอธิโอเปีย ผู้ป่วยในโคโลราโดจะไม่ถูกทดสอบสำหรับ Ebola: เจ้าหน้าที่สาธารณสุขของรัฐ Rusal กล่าวว่ารัสเซียควรได้รับการยกเว้นภาษีศุลกากรอลูมิเนียมของสหรัฐ Jay Leno รับรางวัลพุดดิ้ง Harvard Hasty ตลาดเกิดใหม่ - สกุลเงิน LatAm เพิ่มขึ้นเนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับการค้าโลกลดลง เจ้าหน้าที่สาธารณสุขของอีโบลาต้องเผชิญกับการตัดสินใจในชีวิตหรือการเสียชีวิตของหญิงมีครรภ์: ผู้เชี่ยวชาญ Google เลิกใช้ DoubleClick, ชื่อแบรนด์ AdWords แพลตฟอร์มการเดิมพันฟุตบอล :Facebook ลดการห้ามโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับ cryptocurrency Motor Racing-Formula One ต้องการความเงียบในการเจรจาสัญญา Rod Stewart จ่ายส่วยให้เซลติกไอคอน Billy McNeill ในการสัมผัสโพสต์ Twitter

最火资讯:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล