ระวังตัวด้วย! หญิงสาวติดเชื้ออันตรายเมื่อพยายามสวมรองเท้า (+ รูปภาพ)

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:司徒硇镲 人气: 发布时间:2019-05-22
摘要:กรณีที่เกิดขึ้นกับชุมชนทางการแพทย์: เด็กหญิงอายุ 4 ปีติดเชื้อมอร์ฟีน / ภาพถ่าย: Publimetro Sienna Rasul เด็กหญิงอายุสี่ขวบจาก Aberfan ทางใต้ของเวลส์ติดเชื้ออันตรายเมื่อเดือนที่แล้วหลังจากซื้อ Jodie Th
กรณีที่เกิดขึ้นกับชุมชนทางการแพทย์: เด็กหญิงอายุ 4 ปีติดเชื้อมอร์ฟีน / ภาพถ่าย: Publimetro

กรณีที่เกิดขึ้นกับชุมชนทางการแพทย์: เด็กหญิงอายุ 4 ปีติดเชื้อมอร์ฟีน / ภาพถ่าย: Publimetro

Sienna Rasul เด็กหญิงอายุสี่ขวบจาก Aberfan ทางใต้ของเวลส์ติดเชื้ออันตรายเมื่อเดือนที่แล้วหลังจากซื้อ Jodie Thomas กับแม่ของเธอเพื่อค้นหารองเท้าใหม่สำหรับโรงเรียนรายงานหนังสือพิมพ์

วันหนึ่งต่อมาเด็กหญิงคนนั้นมีไข้ตัวสั่นและเป็นลมดังนั้นแม่ของเธอจึงพาเธอไปโรงพยาบาลซึ่งเธอได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคติดเชื้อ

แพทย์ระบุว่ามีการติดเชื้อร้ายแรงถึงแบคทีเรียที่มีอยู่ในรองเท้าที่น้องคนสุดท้องได้รับการทดสอบในร้านโดยไม่ใส่ถุงเท้า เห็นได้ชัดว่าแบคทีเรียอันตรายเข้าสู่ร่างกายของราซูลผ่านแผลที่เท้าของเขา

แม้ว่าในตอนแรกแพทย์บอกว่าผู้หญิงคนนั้นจะต้องดำเนินการในที่สุดพวกเขาก็สามารถกำจัดหนองทั้งหมดออกจากเท้าที่ติดเชื้อแพร่กระจายและกำหนดยาปฏิชีวนะ

责任编辑:admin
มีผู้ต้องสงสัยอีกยี่สิบคนปรากฏตัวในศาลเหนือการชุมนุมชุมนุมของเอธิโอเปีย ผู้ป่วยในโคโลราโดจะไม่ถูกทดสอบสำหรับ Ebola: เจ้าหน้าที่สาธารณสุขของรัฐ Rusal กล่าวว่ารัสเซียควรได้รับการยกเว้นภาษีศุลกากรอลูมิเนียมของสหรัฐ Jay Leno รับรางวัลพุดดิ้ง Harvard Hasty ตลาดเกิดใหม่ - สกุลเงิน LatAm เพิ่มขึ้นเนื่องจากความกังวลเกี่ยวกับการค้าโลกลดลง เจ้าหน้าที่สาธารณสุขของอีโบลาต้องเผชิญกับการตัดสินใจในชีวิตหรือการเสียชีวิตของหญิงมีครรภ์: ผู้เชี่ยวชาญ Google เลิกใช้ DoubleClick, ชื่อแบรนด์ AdWords แพลตฟอร์มการเดิมพันฟุตบอล :Facebook ลดการห้ามโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับ cryptocurrency Motor Racing-Formula One ต้องการความเงียบในการเจรจาสัญญา Rod Stewart จ่ายส่วยให้เซลติกไอคอน Billy McNeill ในการสัมผัสโพสต์ Twitter

最火资讯:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล