เว็บไซต์การพนันฟุตบอล :แอชลีย์แมดิสันแฮ็คส่งตัวสั่นด้วยเบ็ดไซต์สื่อลามก

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:仲孙敝 人气: 发布时间:2019-05-20
摘要:TORONTO

TORONTO, 24 ส.ค. (สำนักข่าวรอยเตอร์) - Larry Flynt ผู้พิทักษ์เสรีภาพในการพูดและเสรีภาพทางเพศหากเคยมีใครเคยมีคำแนะนำนี้สำหรับทุกคนที่เป็นกังวลจากการแฮ็คไซต์ที่ไม่ซื่อสัตย์แอชลีย์เมดิสัน

“ อย่าทำหรือพูดอะไรที่คุณไม่ต้องการอ่านในหน้าแรกของ New York Times” ผู้ก่อตั้งนิตยสาร Hustler และเจ้าของธุรกิจที่ขายวิดีโอทางเพศที่เปิดเผยทางออนไลน์กล่าว

มันอาจจะสายเกินไปสำหรับคนจำนวนมากที่ถูกล่อลวงด้วยเสื้อคลุมดิจิตอลที่ไม่เปิดเผยตัวตนได้แบ่งปันความปรารถนาด้านในสุดของพวกเขาเครื่องรางและจินตนาการในเว็บไซต์ที่เกี่ยวกับตะขอและสื่อลามก และ บริษัท เหล่านั้นรู้ว่าขุมทรัพย์แห่งความลับแบบดิจิทัลเป็นสิ่งที่ทำให้พวกเขาเป็นเป้าหมายสำหรับแฮกเกอร์ที่กล้าหาญ

ในการเปิดเผยแอชลีย์เมดิสันบัญชีของผู้ใช้มากถึง 37 ล้านคนแฮกเกอร์ได้ปล่อยแคชของข้อมูลที่น่าอับอายและเป็นอันตราย การถ่ายโอนข้อมูลประกอบด้วยที่อยู่อีเมลสำหรับเจ้าหน้าที่รัฐบาลสหรัฐอเมริกาข้าราชการสหราชอาณาจักรและคนงานใน บริษัท ในยุโรปและอเมริกาเหนือทำให้เกิดความกลัวเกี่ยวกับความปลอดภัยของอินเทอร์เน็ตและการปกป้องข้อมูลในระดับใหม่

“ นี่เป็นตัวอย่างที่น่ากลัว” เนื่องจากขอบเขตและความลึกของการบุกรุกเข้ามาในชีวิตส่วนตัวของผู้คน Ajay Sood ผู้จัดการทั่วไปของแคนาดา บริษัท FireEye / Mandiant กล่าว “ แอชลีย์เมดิสันไม่ใช่คนแรก แต่เป็นคนเดียว”

เมื่อเดือนที่แล้วการถ่ายโอนข้อมูลทำได้ดีกับภัยคุกคามของแฮกเกอร์ในการรั่วไหลของภาพเปลือยของลูกค้าจินตนาการทางเพศชื่อและข้อมูลบัตรเครดิตจากเว็บไซต์ของแคนาดาด้วยสโลแกน“ ชีวิตนั้นสั้น มีเรื่อง”

แฮ็กเกอร์ที่ไม่ได้รับการระบุดูเหมือนจะแบกรับความไม่พอใจต่อ บริษัท และต้องการที่จะบ่อนทำลายมันโดยการเปิดเผยให้ผู้ใช้ตรวจสอบสาธารณะ

ความคาดหวังของการโจมตีโดยแฮ็กเกอร์ที่ไม่ได้มีส่วนร่วมทางการเงินในการติดตามการเปิดเผยแบล็กเมล์หรือการตัดสินทางศีลธรรมส่งความสั่นสะเทือนผ่านการออกเดทออนไลน์และอุตสาหกรรมทางเพศ

รายงานว่าผู้แบล็กเมล์ติดอาวุธด้วยการถ่ายโอนข้อมูลกำลังติดต่อสมาชิกแอชลีย์เมดิสันเพื่อขอขู่กรรโชก

สำหรับกลุ่มความบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ออนไลน์ซึ่งคิดเป็นสัดส่วนมากกว่า 10% ของปริมาณการใช้อินเทอร์เน็ตแนวโน้มดังกล่าวน่าเป็นห่วงอย่างยิ่ง

“ ฉันไม่รู้จักใครที่เตรียมไว้สำหรับอะไรแบบนี้” Joanna Angel เจ้าของกิจการหนังโป๊พังค์ชื่อดังที่เป็นเจ้าของและขายภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่บนเว็บไซต์ Burning Angel กล่าว

'การค้าในความลับ'

อุตสาหกรรมทางเพศออนไลน์ทราบมานานแล้วว่ามีความเสี่ยงต่อการถูกโจมตีทางไซเบอร์มากกว่า บริษัท ส่วนใหญ่เพราะบางคนพบว่าเป็นการล่วงละเมิด นอกจากนี้ยังสร้างความมั่นใจในความเป็นส่วนตัว

เป็นผลให้มีการป้องกันที่เข้มงวดขึ้นในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเนื่องจากผู้ค้าปลีกทั่วโลกและ บริษัท ประกันสุขภาพได้ตกเป็นเหยื่อของแฮกเกอร์ ปัญหาคือผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยกล่าวว่ามีอย่างน้อยที่สุดที่พวกเขาสามารถทำได้เพื่อป้องกันแฮกเกอร์

“ มีระบบรักษาความปลอดภัยที่เพิ่มชั้นเสมอ” Diane Duke ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Free Speech Coalition สมาคมการค้าสำหรับอุตสาหกรรมบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่กล่าว “ อย่างไรก็ตามคุณสร้างวิดเจ็ต มีคนทำลายมัน”

Angel อายุ 34 ปีผู้แสดงนำและกำกับภาพยนตร์หลายร้อยเรื่องเชื่อว่าเธอมีความปลอดภัยสูงในเว็บไซต์ของเธอ แต่กังวลว่าอาจไม่เพียงพอที่จะกำจัดแฮ็กเกอร์ที่มีความซับซ้อนมากขึ้น

เธอจ้างผู้เชี่ยวชาญจากภายนอกเพื่อเรียกใช้การรักษาความปลอดภัยออนไลน์ของเธอหลังจากที่แฮกเกอร์ปิดเว็บไซต์ของเธอเป็นเวลาห้าวันคิดเงินและลูกค้าชั่วคราว

ทูตสวรรค์กล่าวว่าแอชลีย์เมดิสันเรื่องและการเปิดเผยชื่อของผู้คนอาจขัดขวางความตั้งใจของลูกค้าในการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลแม้ว่าเธอจะไม่เห็นหลักฐานใด ๆ ก็ตาม

“ มันอาจมีผลกระทบต่อ บริษัท เช่นเดียวกับฉัน” เธอกล่าว “ มันจะทำให้คนหวาดระแวงมากขึ้น”

แฮ็คแอชลีย์เมดิสันเป็นครั้งที่สองที่มีการโจมตีสูงในเว็บไซต์การเชิญชวนที่ไม่มีเงื่อนไขในปีนี้ ในเดือนมีนาคม Adult FriendFinder เป็นเหยื่อของการละเมิดข้อมูลครั้งใหญ่โดยมีแฮกเกอร์เผยแพร่รายละเอียดของสมาชิก 4 ล้านคนบนเว็บ

ไซต์สำหรับผู้ใหญ่ซึ่งเป็น บริษัท อินเทอร์เน็ตรายแรก ๆ ที่ยอมรับการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตมีแนวโน้มที่จะมีความปลอดภัยสูงเพื่อต่อต้านการฉ้อโกง แต่ระบบของพวกเขาสำหรับการรักษาความปลอดภัยข้อมูลลูกค้าที่ไม่ใช่สถาบันการเงินนั้นยังไม่แข็งแกร่งนักผู้เชี่ยวชาญด้านไซเบอร์กล่าว

ผู้ให้บริการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์รายใหญ่รายหนึ่งได้เห็นการดำเนินธุรกิจที่รวดเร็วจาก บริษัท ต่างๆที่“ ซื้อขายในความลับ” ของลูกค้าผู้บริหารกล่าว

“ เป็นเรื่องยากสำหรับ บริษัท ประเภทนี้ที่จะเห็นว่าเกิดอะไรขึ้นและไม่ต้องการมองลึกลงไปในเรื่องความปลอดภัยของพวกเขา” ผู้บริหารที่ไม่ได้รับอนุญาตให้เปิดเผยข้อสงสัยจากลูกค้า

หลายคนจ้างผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยระดับแนวหน้าเพื่อติดตามดูเว็บไซต์ของพวกเขา Mikko Hypponen หัวหน้าเจ้าหน้าที่วิจัยของ F-Secure บริษัท รักษาความปลอดภัยไซเบอร์ในฟินแลนด์กล่าว

และผู้ใช้อาจจะฉลาดขึ้นเกี่ยวกับการใช้ที่อยู่อีเมลที่ทำงานโพสต์รูปภาพของrisquéหรือเปิดเผยข้อมูลที่น่าอับอายในเว็บไซต์หาคู่เขาเพิ่ม

Flynt ผู้ต่อสู้ในศาลเพื่อเสรีภาพในการพูดกล่าวว่าทุกคนประหลาดใจในการบุกรุกความเป็นส่วนตัวของผู้คนที่ไร้เดียงสา

“ ไม่มีความเป็นส่วนตัวอีกต่อไปแล้ว” เขากล่าว“ และมันก็ไม่นาน” (การรายงานเพิ่มเติมโดย Jim Finkle ในบอสตัน; การแก้ไขโดย Amran Abocar, Mary Milliken และ Lisa Von Ahn)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ปูตินของรัสเซียให้คำมั่นว่าจะปิดราคาน้ำมันเบนซิน: เอเจนซี่ ทรัมป์ตั้งชื่อให้ Bill Shine อดีตผู้บริหารของ Fox เป็นงานสื่อสาร เอ็มม่าแม่คนเดียวได้ให้คำปรึกษากับคุณแม่วัยเยาว์คนอื่นหลังจากมีลูกชายอายุ 16 ปี เงินนำโชคถูกยักยอกและเด็กชายวัย 10 ขวบพาพ่อไปศาล! ศาลตัดสิน: คืนเงิน! ซีซั่นที่ห้าของละคร Loli: "เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ไม่ยอมแพ้" จางบินปินหลินอี้เฉินช็อตหวานคู่บัวถูกขังไว้! 'Watchmen' หัวเราะอย่างสนุกสนานในวิดีโอล้อเลียนซื่อสัตย์ ในเม็กซิโกผู้สร้างข่าวปลอมขึ้นเกมก่อนการเลือกตั้ง คอลเลกชันอาหารสุนัขสูงหวาน! เปิด "สิ่งที่สวยงามที่สุด" กับ "All Are You" ที่ปรึกษา DOJ มุ่งเป้าไปที่ Microsoft รัสเซียคาซัคสถานและเบลารุสจัดตั้ง บริษัท ขนส่งร่วม

最火资讯:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล