แพลตฟอร์มการเดิมพันฟุตบอล :Hollywood Studios, Sky spar พร้อมหน่วยงานกำกับดูแลการต่อต้านการผูกขาดของสหภาพยุโรป

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:疏� 人气: 发布时间:2019-05-20
摘要:BRUSSELS - NBCUniversal

BRUSSELS - NBCUniversal, Disney และสตูดิโอในอเมริกาอีกสี่แห่งร่วมกับ Sky UK ในวันจันทร์ที่ผ่านมาปฏิเสธข้อกล่าวหาเรื่องการออกใบอนุญาตภาพยนตร์ต่อต้านการแข่งขันของสหภาพยุโรปในการพิจารณาที่สำคัญก่อนการตัดสินใจในปีนี้

ส่วนหนึ่งของสัญลักษณ์ที่ประตูหลักของ The Walt Disney Co. นั้นเป็นภาพในเบอร์แบงก์แคลิฟอร์เนีย 7 พฤษภาคม 2555 REUTERS / Fred Prouser

การป้องกันของ บริษัท ในการไต่สวนแบบปิดประตูสามวันมาหกเดือนหลังจากที่คณะกรรมาธิการยุโรปกล่าวหาว่าพวกเขาป้องกันผู้บริโภคนอกสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์จากการเข้าถึงภาพยนตร์และเนื้อหาอื่น ๆ ที่ออกอากาศโดยกลุ่มเพย์ทีวีของอังกฤษ

ข้อในข้อตกลงนี้ยังป้องกันไม่ให้ผู้แพร่ภาพกระจายเสียงคนอื่น ๆ ทำบริการเพย์ทีวีในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์

ข้อกล่าวหาของผู้บังคับใช้กฎหมายต่อต้านการผูกขาดของสหภาพยุโรปเกิดขึ้นท่ามกลางการรณรงค์เพื่อยุติข้อ จำกัด ที่ขัดขวางการค้าข้ามพรมแดนโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมอีคอมเมิร์ซและการเติบโตในกลุ่มประเทศ 28 ประเทศ

อย่างไรก็ตามผู้พิทักษ์สิทธิ์การใช้งานในอาณาเขตกล่าวว่าระบบนี้รักษาความหลากหลายทางวัฒนธรรมของภูมิภาคและป้องกันการจ่ายเงินที่ยุติธรรมสำหรับศิลปินและผู้ให้บริการเนื้อหา

สตูดิโอฮอลลีวูดอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องในคดีนี้คือ Paramount Pictures ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Viacom, Sony, Twentieth Century Fox และ Warner Brothers

Sky UK และสตูดิโอต้องเผชิญกับค่าปรับสูงถึง 10% ของมูลค่าการซื้อขายทั่วโลกหากพบว่ามีความผิดในการละเมิดกฎของสหภาพยุโรป

Cecilio Madero รองผู้อำนวยการใหญ่สหภาพยุโรปด้านการต่อต้านการผูกขาดและ Krzysztof Kuik หัวหน้าหน่วยโทรทัศน์ของ บริษัท นำคณะกรรมาธิการเข้าร่วมการพิจารณาคดี

ผู้เข้าร่วมอื่น ๆ ได้แก่ Canal Plus ของฝรั่งเศส บริษัท สื่อเยอรมัน ProSieben, หน่วย DTS ของ Telefonica, ชมรมผู้ผลิตแห่งยุโรป, สถาบันภาพยนตร์แห่งอังกฤษ, สมาคมผู้ผลิตภาพยนตร์และโทรทัศน์ (PACT), ผู้ผลิตภาพยนตร์ฝรั่งเศส APC และกลุ่มภาพยนตร์

กลุ่มผู้บริโภคในแถบยุโรป BEUC ยังได้เข้าร่วมฟัง

รายงานโดย Foo Yun Chee; แก้ไขโดย Mark Heinrich

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ปูตินของรัสเซียให้คำมั่นว่าจะปิดราคาน้ำมันเบนซิน: เอเจนซี่ ทรัมป์ตั้งชื่อให้ Bill Shine อดีตผู้บริหารของ Fox เป็นงานสื่อสาร เอ็มม่าแม่คนเดียวได้ให้คำปรึกษากับคุณแม่วัยเยาว์คนอื่นหลังจากมีลูกชายอายุ 16 ปี เงินนำโชคถูกยักยอกและเด็กชายวัย 10 ขวบพาพ่อไปศาล! ศาลตัดสิน: คืนเงิน! ซีซั่นที่ห้าของละคร Loli: "เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ไม่ยอมแพ้" จางบินปินหลินอี้เฉินช็อตหวานคู่บัวถูกขังไว้! 'Watchmen' หัวเราะอย่างสนุกสนานในวิดีโอล้อเลียนซื่อสัตย์ ในเม็กซิโกผู้สร้างข่าวปลอมขึ้นเกมก่อนการเลือกตั้ง คอลเลกชันอาหารสุนัขสูงหวาน! เปิด "สิ่งที่สวยงามที่สุด" กับ "All Are You" ที่ปรึกษา DOJ มุ่งเป้าไปที่ Microsoft รัสเซียคาซัคสถานและเบลารุสจัดตั้ง บริษัท ขนส่งร่วม

最火资讯:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล