มีผู้ต้องสงสัยอีกยี่สิบคนปรากฏตัวในศาลเหนือการชุมนุมชุมนุมของเอธิโอเปีย

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:那罱 人气: 发布时间:2019-05-20
摘要:ADDIS ABABA

ADDIS ABABA, 25 มิถุนายน (รอยเตอร์) - ผู้ต้องสงสัยยี่สิบคนรวมถึงรองหัวหน้าคณะกรรมาธิการตำรวจของแอดดิสอาบาบาปรากฏตัวเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาในศาลในเมืองหลวงของเอธิโอเปียซึ่งเกี่ยวข้องกับการโจมตีด้วยระเบิดที่ชุมนุมนายกรัฐมนตรี บริษัท กระจายเสียง FANA ที่เป็น บริษัท ในเครือรายงาน

มันไม่ได้ให้รายละเอียดเพิ่มเติม การโจมตีซึ่งฆ่าคนสองคนและได้รับบาดเจ็บเกิดขึ้นในช่วงเวลาวันเสาร์หลังจากที่ Abiy ได้กล่าวสุนทรพจน์ที่ Meskel Square ในใจกลางเมือง Addis Ababa (รายงานโดย Aaron Maasho เรียบเรียงโดย Costas Pitas และ Peter Graff)

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ปูตินของรัสเซียให้คำมั่นว่าจะปิดราคาน้ำมันเบนซิน: เอเจนซี่ ทรัมป์ตั้งชื่อให้ Bill Shine อดีตผู้บริหารของ Fox เป็นงานสื่อสาร เอ็มม่าแม่คนเดียวได้ให้คำปรึกษากับคุณแม่วัยเยาว์คนอื่นหลังจากมีลูกชายอายุ 16 ปี เงินนำโชคถูกยักยอกและเด็กชายวัย 10 ขวบพาพ่อไปศาล! ศาลตัดสิน: คืนเงิน! ซีซั่นที่ห้าของละคร Loli: "เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ไม่ยอมแพ้" จางบินปินหลินอี้เฉินช็อตหวานคู่บัวถูกขังไว้! 'Watchmen' หัวเราะอย่างสนุกสนานในวิดีโอล้อเลียนซื่อสัตย์ ในเม็กซิโกผู้สร้างข่าวปลอมขึ้นเกมก่อนการเลือกตั้ง คอลเลกชันอาหารสุนัขสูงหวาน! เปิด "สิ่งที่สวยงามที่สุด" กับ "All Are You" ที่ปรึกษา DOJ มุ่งเป้าไปที่ Microsoft รัสเซียคาซัคสถานและเบลารุสจัดตั้ง บริษัท ขนส่งร่วม

最火资讯:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล