แพลตฟอร์มการเดิมพันฟุตบอล :Facebook ลดการห้ามโฆษณาที่เกี่ยวข้องกับ cryptocurrency

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:别诙乔 人气: 发布时间:2019-05-20
摘要:รูปถ่าย: ปุ่ม Facebook like ที่พิมพ์แบบสามมิติปรากฏอยู่ด้านหน้าโลโก้ Facebook ในภาพประกอบนี้ถ่ายเมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2017 REUTERS / Dado Ruvic / ภาพประกอบ / ไฟล์ภาพถ่าย (รอยเตอร์) - Facebook Inc ในวั
รูปถ่าย: ปุ่ม Facebook like ที่พิมพ์แบบสามมิติปรากฏอยู่ด้านหน้าโลโก้ Facebook ในภาพประกอบนี้ถ่ายเมื่อวันที่ 25 ตุลาคม 2017 REUTERS / Dado Ruvic / ภาพประกอบ / ไฟล์ภาพถ่าย

(รอยเตอร์) - Facebook Inc ในวันอังคารตัดสินใจอนุญาตโฆษณาบางรายการที่ส่งเสริม cryptocurrency และเนื้อหาที่เกี่ยวข้องจากผู้โฆษณาที่ได้รับการอนุมัติล่วงหน้า แต่จะห้ามไม่ให้มีการเชื่อมโยงกับตัวเลือกไบนารีและข้อเสนอเหรียญเริ่มต้น

Facebook มีโฆษณาห้ามในเดือนมกราคมที่ส่งเสริมผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินซึ่งมักเกี่ยวข้องกับการปฏิบัติที่ส่งเสริมการขายที่หลอกลวงหรือหลอกลวง

“ เราจะรับฟังความคิดเห็นดูว่านโยบายนี้ทำงานได้ดีเพียงใดและยังคงศึกษาเทคโนโลยีนี้ต่อไปหากจำเป็นเราสามารถแก้ไขได้ตลอดเวลา” Rob Leathern ผู้อำนวยการฝ่ายจัดการผลิตภัณฑ์ของ Facebook กล่าวในบล็อก

รายงานโดย Vibhuti Sharma ใน Bengaluru

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ปูตินของรัสเซียให้คำมั่นว่าจะปิดราคาน้ำมันเบนซิน: เอเจนซี่ ทรัมป์ตั้งชื่อให้ Bill Shine อดีตผู้บริหารของ Fox เป็นงานสื่อสาร เอ็มม่าแม่คนเดียวได้ให้คำปรึกษากับคุณแม่วัยเยาว์คนอื่นหลังจากมีลูกชายอายุ 16 ปี เงินนำโชคถูกยักยอกและเด็กชายวัย 10 ขวบพาพ่อไปศาล! ศาลตัดสิน: คืนเงิน! ซีซั่นที่ห้าของละคร Loli: "เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ไม่ยอมแพ้" จางบินปินหลินอี้เฉินช็อตหวานคู่บัวถูกขังไว้! 'Watchmen' หัวเราะอย่างสนุกสนานในวิดีโอล้อเลียนซื่อสัตย์ ในเม็กซิโกผู้สร้างข่าวปลอมขึ้นเกมก่อนการเลือกตั้ง คอลเลกชันอาหารสุนัขสูงหวาน! เปิด "สิ่งที่สวยงามที่สุด" กับ "All Are You" ที่ปรึกษา DOJ มุ่งเป้าไปที่ Microsoft รัสเซียคาซัคสถานและเบลารุสจัดตั้ง บริษัท ขนส่งร่วม

最火资讯:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล