แพลตฟอร์มการเดิมพันฟุตบอล :การกลับมาของข้อเสนอเด่นช่วยให้ M&A ของยุโรปเป็นสองเท่า

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:公西绩渚 人气: 发布时间:2019-05-21
摘要:ลอนดอน (รอยเตอร์) - การฟื้นตัวของข้อเสนอ mega ได้นำไปสู่การควบรวมกิจการและการเข้าซื้อกิจการในยุโรปเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าในปีนี้ทำให้เกิดคำถามขึ้นในหมู่ธนาคารและนักกฎหมายเกี่ยวกับว่าการทำธุรกรรมบล็อกบัสเ

ลอนดอน (รอยเตอร์) - การฟื้นตัวของข้อเสนอ mega ได้นำไปสู่การควบรวมกิจการและการเข้าซื้อกิจการในยุโรปเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าในปีนี้ทำให้เกิดคำถามขึ้นในหมู่ธนาคารและนักกฎหมายเกี่ยวกับว่าการทำธุรกรรมบล็อกบัสเตอร์

เมืองลอนดอนมองเห็นได้จาก Canary Wharf, สหราชอาณาจักร 17 พฤษภาคม 2017 REUTERS / Stefan Wermuth

มูลค่ากิจกรรมการควบรวมกิจการในภูมิภาคพุ่งขึ้น 96% สู่ระดับ 767 พันล้านดอลลาร์เมื่อเทียบเป็นรายปีในช่วงหกเดือนแรกของปี 2561 ซึ่งนับเป็นระดับสูงสุดนับตั้งแต่การทำข้อตกลงครั้งล่าสุดในปี 2550 ตามรายงานล่าสุดของ Thomson Reuters ข้อเสนอข้อมูลอัจฉริยะ

มูลค่าการซื้อขายรวมเพิ่มขึ้นแม้ในขณะที่จำนวนธุรกรรมในยุโรปลดลง 18% มาอยู่ที่ 6,201 ซึ่งน้อยที่สุดนับตั้งแต่ปี 2548 ข้อมูลแสดงให้เห็นว่า บริษัท ต่างๆได้เริ่มดำเนินการซื้อกิจการน้อยกว่า แต่ใหญ่กว่า

เหล่านี้รวมถึง บริษัท ญี่ปุ่น Takeda Pharmaceutical's ( ) การเสนอราคา $ 62 พันล้านเหรียญสหรัฐสำหรับผู้ผลิตยา Shire SHP.L และ Comcast's ( ) 22 พันล้านปอนด์ (28.8 พันล้านดอลลาร์) พยายามทำลายศตวรรษที่ 21 ของ Fox ( ) การปฏิวัติ 11.7 พันล้านปอนด์ของผู้ประกาศข่าวโทรทัศน์ระบบบอกรับสมาชิก Sky SKYB.L.

นายธนาคารและทนายความของ M&A กล่าวว่าความโดดเด่นคือการเข้าซื้อกิจการเพิ่มขึ้น 10,000 ล้านดอลลาร์ในช่วงครึ่งปีแรก

“ หนึ่งในคุณสมบัติของสองสามเดือนที่ผ่านมาคือการกลับมาของข้อตกลงครั้งใหญ่” Andy Ryde หัวหน้าฝ่ายปฏิบัติงานของ Slaughter & May กล่าว

ย้ายโดย บริษัท FTSE 100 สองแห่งซึ่งเป็นยักษ์ใหญ่ด้านสินค้าอุปโภคบริโภค Unilever ( ) ( ) และธุรกิจการวิเคราะห์และข้อมูล Relx ( ) เพื่อลดความซับซ้อนของโครงสร้างองค์กรของพวกเขา การทำธุรกรรมเพื่อรวมโครงสร้างรายการคู่ของพวกเขานั้นจัดอยู่ในประเภทการเข้าซื้อกิจการโดย Thomson Reuters Deals Intelligence

การรวมรายชื่อเข้าด้วยกันความพร้อมในการชำระหนี้ราคาถูกทำให้ บริษัท ต่าง ๆ เข้ามามีส่วนร่วมในการควบรวมกิจการก่อนที่ต้นทุนการกู้ยืมจะสูงขึ้นตามข้อมูลของ Harry Hampson ประธานกลุ่ม EMEA Industries Coverage ที่ JPMorgan

“ ในขณะที่มีความรู้สึกว่าอัตราจะเพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปพวกเขายังคงอยู่ในระดับที่ต่ำมากเพื่อให้การทำธุรกรรมทางการเงินสามารถดึงดูดความสนใจ นอกจากนี้ยังมีความรู้สึกว่าการทำข้อตกลงจะดีกว่าเร็วกว่าเพราะอัตราราคาจะสูงขึ้น” เขากล่าว

สหราชอาณาจักรปล่อย BREXIT

สหราชอาณาจักรยังคงเป็นประเทศเป้าหมายที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับสองสำหรับ M&A ซึ่งอยู่ด้านหลังสหรัฐอเมริกาโดย บริษัท อังกฤษดึงดูดข้อตกลงมูลค่าประมาณ 269 พันล้านดอลลาร์

เมื่อสองปีก่อนจากการโหวตของสหราชอาณาจักรเพื่อออกจากสหภาพยุโรปเจ้านายของ บริษัท ตัดสินใจว่าพวกเขาไม่สามารถหยุดแผนการขยายตัวได้ในขณะที่รอให้สหราชอาณาจักรยอมรับเงื่อนไขการออกจากสหภาพยุโรปนายธนาคารกล่าว

“ นักลงทุนที่ชาญฉลาดกำลังคิดที่จะหยุดพักเรื่องที่สอง UK Inc ไม่เพียง แต่จะเลิกและปิดร้านเท่านั้น” Guy Hayward-Cole หัวหน้าฝ่าย M&A ของ EMEA ที่ Nomura กล่าว

ในทำนองเดียวกันการลงคะแนนเสียงของ Brexit ไม่ได้ทำให้เกิดช่องว่างตลาด M&A ความตึงเครียดระหว่างประเทศรอบ ๆ รัสเซียความวุ่นวายทางการเมืองในอิตาลีและนโยบายการค้าแบบปกป้องโดยประธานาธิบดีโดนัลด์ทรัมป์ยังไม่ได้ขัดขวางกิจกรรมการค้าในยุโรป

“ แม้ว่าจะมีความเชื่อมั่นมากมาย แต่ก็เปราะบางเล็กน้อยเนื่องจากมีเหตุผลมากมายที่คุณอาจคิดว่าสภาพอากาศไม่สมบูรณ์แบบ” ไรด์กล่าว

“ มีปัจจัยทางภูมิรัฐศาสตร์ที่กว้างขึ้นมากมายซึ่งสามารถเริ่มต้นได้อย่างง่ายดายเพื่อทำให้ข้อตกลงหยุดชั่วคราวไม่น้อยกว่าความจริงที่ว่าเราอาจมองไปที่สงครามการค้าระหว่างประเทศ”

แม้จะมีข้อกังวลทางภูมิรัฐศาสตร์ แต่การควบรวมกิจการทั่วโลกมีมูลค่าสูงถึง 2.5 ล้านล้านเหรียญในช่วงครึ่งปีแรก แต่ระดับการทำธุรกรรมที่สูงเป็นประวัติการณ์ทำให้นักธนาคารหลายคนถามว่าตลาดถึงจุดสูงสุดหรือไม่

บริษัท เจพีมอร์แกนของเจพีมอร์แกนกล่าวว่า บริษัท ต่าง ๆ กำลังเผชิญกับข้อเสนอในขณะนี้เนื่องจากพวกเขามองหาจุดจบของนโยบายการเงินที่ผ่อนคลายซึ่งนำโดยธนาคารกลางทั่วโลกหลังจากเกิดวิกฤตการณ์ทางการเงิน

เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาธนาคารกลางยุโรปส่งสัญญาณว่ามีแผนที่จะเสร็จสิ้นโครงการผ่อนคลายเชิงปริมาณ (QE) ในปีนี้แม้ว่าอัตราดอกเบี้ยจะไม่เปลี่ยนแปลงจนกว่าจะถึงปลายปี 2562

“ เราอยู่ในช่วงพิเศษของอัตราดอกเบี้ยต่ำพิเศษและสภาพคล่องขนาดใหญ่” Hampson กล่าว

“ คำถามใหญ่คือเมื่อไหร่มันจะจบทั้งหมด? เมื่อใดที่เราจะเห็น QE end และ normalization ของอัตรา? บริษัท ต่างๆต้องการก้าวไปข้างหน้าด้วยการย้ายในขณะนี้ด้วยการควบรวมกิจการหรือวางแผนที่จะเผยแพร่สู่สาธารณะ”

รายงานโดย Ben Martin แก้ไขโดย David Evans

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin

最火资讯:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล