แพลตฟอร์มการเดิมพันฟุตบอล :กลุ่ม Bollore ของฝรั่งเศสนัดเจรจาข้อตกลงความร่วมมือกับอาลีบาบา

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:老轹援 人气: 发布时间:2019-05-20
摘要:ชายคนหนึ่งยืนอยู่ใกล้โลโก้ของ Alibaba Group ที่สำนักงานที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ของ บริษัท ในกรุงกัวลาลัมเปอร์ประเทศมาเลเซีย 18 มิถุนายน 2018 REUTERS / Lai Seng Sin ปารีส (รอยเตอร์) - กลุ่ม Bollore กลุ่ม บร
ชายคนหนึ่งยืนอยู่ใกล้โลโก้ของ Alibaba Group ที่สำนักงานที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ของ บริษัท ในกรุงกัวลาลัมเปอร์ประเทศมาเลเซีย 18 มิถุนายน 2018 REUTERS / Lai Seng Sin

ปารีส (รอยเตอร์) - กลุ่ม Bollore กลุ่ม บริษัท ฝรั่งเศสดำเนินการโดยนักธุรกิจมหาเศรษฐี Vincent Bollore กล่าวว่า บริษัท ได้ลงนามความร่วมมือระดับโลกกับ บริษัท อีคอมเมิร์ซของอาลีบาบา

ทั้งสอง บริษัท กล่าวว่าการเป็นพันธมิตรจะครอบคลุมบริการคลาวด์คอมพิวติ้งพลังงานสะอาดโลจิสติกส์และด้านอื่น ๆ เช่นเทคโนโลยีดิจิตอลและนวัตกรรมใหม่ ๆ

กลุ่ม Bollore ซึ่งดำเนินธุรกิจโลจิสติกส์ขนาดใหญ่ในอดีตอาณานิคมของฝรั่งเศสในแอฟริกาก็มีส่วนแบ่งประมาณ 20% ใน Vivendi ยักษ์ใหญ่สื่อของฝรั่งเศส

อาลีบาบาได้ขยายเครือข่ายโลจิสติกส์ทั้งในและต่างประเทศเพื่อขยายฐานลูกค้า

รายงานโดย Gilles Guillaume; แก้ไขโดย Sudip Kar-Gupta

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ปูตินของรัสเซียให้คำมั่นว่าจะปิดราคาน้ำมันเบนซิน: เอเจนซี่ ทรัมป์ตั้งชื่อให้ Bill Shine อดีตผู้บริหารของ Fox เป็นงานสื่อสาร เอ็มม่าแม่คนเดียวได้ให้คำปรึกษากับคุณแม่วัยเยาว์คนอื่นหลังจากมีลูกชายอายุ 16 ปี เงินนำโชคถูกยักยอกและเด็กชายวัย 10 ขวบพาพ่อไปศาล! ศาลตัดสิน: คืนเงิน! ซีซั่นที่ห้าของละคร Loli: "เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ไม่ยอมแพ้" จางบินปินหลินอี้เฉินช็อตหวานคู่บัวถูกขังไว้! 'Watchmen' หัวเราะอย่างสนุกสนานในวิดีโอล้อเลียนซื่อสัตย์ ในเม็กซิโกผู้สร้างข่าวปลอมขึ้นเกมก่อนการเลือกตั้ง คอลเลกชันอาหารสุนัขสูงหวาน! เปิด "สิ่งที่สวยงามที่สุด" กับ "All Are You" ที่ปรึกษา DOJ มุ่งเป้าไปที่ Microsoft รัสเซียคาซัคสถานและเบลารุสจัดตั้ง บริษัท ขนส่งร่วม

最火资讯:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล