แพลตฟอร์มการเดิมพันฟุตบอล :เนเธอร์แลนด์ขยายตัวเจ้าหน้าที่สถานทูตอิหร่านสองคน: ฝ่ายบริการข่าวกรองของเนเธอร์แลนด์

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:季交 人气: 发布时间:2019-05-20
摘要:อัมสเตอร์ดัม (สำนักข่าวรอยเตอร์) - เนเธอร์แลนด์ได้ไล่ออกเจ้าหน้าที่สถานทูตอิหร่านสองนาย AIVD กล่าวเมื่อวันศุกร์ “ เราสามารถยืนยันได้ว่าเนเธอร์แลนด์ได้ไล่ออกจากสองคนที่ได้รับการรับรองจากสถานทูตอิหร่าน”

อัมสเตอร์ดัม (สำนักข่าวรอยเตอร์) - เนเธอร์แลนด์ได้ไล่ออกเจ้าหน้าที่สถานทูตอิหร่านสองนาย AIVD กล่าวเมื่อวันศุกร์

“ เราสามารถยืนยันได้ว่าเนเธอร์แลนด์ได้ไล่ออกจากสองคนที่ได้รับการรับรองจากสถานทูตอิหร่าน” โฆษกของหน่วยข่าวกรองของเนเธอร์แลนด์กล่าว “ เราจะไม่ให้ข้อมูลเพิ่มเติมใด ๆ ”

เจ้าหน้าที่รัฐบาลยุโรปและแหล่งข่าวกรองตะวันตกกล่าวว่าการขับไล่นั้นเกิดขึ้นเมื่อสองเดือนก่อน โฆษกของรัฐ NOS ของเนเธอร์แลนด์กล่าวว่าการขับไล่นั้นเกิดขึ้นในวันที่ 7 มิถุนายน

กระทรวงการต่างประเทศเนเธอร์แลนด์ปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็น

“ การจับกุมและการขับไล่ทั้งหมดเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของความพยายามของศัตรูที่จะทำร้ายความพยายามในการกอบกู้ข้อตกลงนิวเคลียร์” เจ้าหน้าที่อาวุโสอิหร่านกล่าวกับรอยเตอร์

เขาอ้างถึงข้อตกลงระหว่างประเทศภายใต้การคว่ำบาตรอิหร่านในทางกลับกันสำหรับโครงการนิวเคลียร์ที่ผ่านการตรวจสอบโดยสำนักงานพลังงานปรมาณูระหว่างประเทศ สหรัฐอเมริกาดึงออกมาจากข้อตกลงในเดือนพฤษภาคม

อิหร่านจัดเจรจากับมหาอำนาจอื่น ๆ ในกรุงเวียนนาเมื่อวันศุกร์ แต่นักการทูตเห็นขอบเขตที่ จำกัด ในการกอบกู้ข้อตกลง

เบลเยียมกล่าวในสัปดาห์นี้ว่ามีการจับกุมชาวเบลเยียมต้นกำเนิดชาวอิหร่านสองคนที่สงสัยว่าจะวางแผนที่จะวางระเบิดการชุมนุมฝ่ายค้านอิหร่านในเขตชานเมืองของกรุงปารีส

นอกจากนี้ยังได้ขอให้ส่งผู้ร้ายข้ามแดนของนักการทูตอิหร่านประจำออสเตรียที่จัดขึ้นในเยอรมนีและชายชาวอิหร่านในฝรั่งเศสที่เกี่ยวข้องกับพล็อตเรื่องปารีส

อิหร่านกล่าวว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับพล็อตที่อธิบายโดยทางการของเบลเยียมซึ่งเรียกว่า "วิธีการตั้งค่าสถานะที่ผิด" และกล่าวว่าพร้อมที่จะทำงานร่วมกับทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องเพื่อไปยังจุดต่ำสุดของมัน

รายงานเพิ่มเติมโดย Anthony Deutch และ Toby Sterling ในอัมสเตอร์ดัม Mark Hosenball ในวอชิงตันและ John Irish ในปารีส; เขียนโดย Alissa de Carbonnel; แก้ไขโดย Mike Collett-White

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ปูตินของรัสเซียให้คำมั่นว่าจะปิดราคาน้ำมันเบนซิน: เอเจนซี่ ทรัมป์ตั้งชื่อให้ Bill Shine อดีตผู้บริหารของ Fox เป็นงานสื่อสาร เอ็มม่าแม่คนเดียวได้ให้คำปรึกษากับคุณแม่วัยเยาว์คนอื่นหลังจากมีลูกชายอายุ 16 ปี เงินนำโชคถูกยักยอกและเด็กชายวัย 10 ขวบพาพ่อไปศาล! ศาลตัดสิน: คืนเงิน! ซีซั่นที่ห้าของละคร Loli: "เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ไม่ยอมแพ้" จางบินปินหลินอี้เฉินช็อตหวานคู่บัวถูกขังไว้! 'Watchmen' หัวเราะอย่างสนุกสนานในวิดีโอล้อเลียนซื่อสัตย์ ในเม็กซิโกผู้สร้างข่าวปลอมขึ้นเกมก่อนการเลือกตั้ง คอลเลกชันอาหารสุนัขสูงหวาน! เปิด "สิ่งที่สวยงามที่สุด" กับ "All Are You" ที่ปรึกษา DOJ มุ่งเป้าไปที่ Microsoft รัสเซียคาซัคสถานและเบลารุสจัดตั้ง บริษัท ขนส่งร่วม

最火资讯:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล