ราคาที่สูงขึ้นช่วยให้เกษตรกรหลีกเลี่ยงวิกฤตการณ์ไข้หวัดนก

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:王孙色 人气: 发布时间:2019-06-01
摘要:ปารีส (รูเทอร์ส) - ราคา Foie Gras ที่สูงขึ้นและเงินอุดหนุนสาธารณะจำนวนมากทำให้เกษตรกรสามารถเอาชนะวิกฤตการณ์ไข้หวัดนกติดต่อกันสองครั้งซึ่งทำให้ฝูงเป็ดที่ถูกทำลายในภาคตะวันตกเฉียงใต้ของฝรั่งเศสได้รับผลก

ปารีส (รูเทอร์ส) - ราคา Foie Gras ที่สูงขึ้นและเงินอุดหนุนสาธารณะจำนวนมากทำให้เกษตรกรสามารถเอาชนะวิกฤตการณ์ไข้หวัดนกติดต่อกันสองครั้งซึ่งทำให้ฝูงเป็ดที่ถูกทำลายในภาคตะวันตกเฉียงใต้ของฝรั่งเศสได้รับผลกระทบ

ฝรั่งเศสซึ่งมีฝูงสัตว์ปีกที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในสหภาพยุโรปต้องกำจัดเป็ดหลายล้านตัวและหยุดการผลิตเต็มรูปแบบในฟาร์มเมื่อปีที่แล้วและในปีก่อนหน้าเนื่องจากการระบาดของไข้หวัดนกอย่างรุนแรง

มันได้รับการไว้ชีวิตจนถึงปีนี้และฤดูกาลที่ฟาร์มส่วนใหญ่มีความเสี่ยงต่อการปนเปื้อนจากการย้ายถิ่นของนกป่าในไม่ช้า

ผู้ผลิตฟัวกราส์, หัวเป็ดหรือห่านตับ, ได้รับการโจมตีโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากไวรัสเป็นวิธีการเลี้ยงของพวกเขา - ซึ่งเกี่ยวข้องกับการรักษานกนอกแล้วย้ายพวกเขาไปยังอาคารบังคับให้อาหารและฆ่า - เพิ่มความเสี่ยงของการแพร่กระจายไวรัส

Foie gras ถือเป็นอาหารรสเลิศในอาหารตะวันตกและอาหารเอเชีย แต่การปฏิบัติของการให้อาหารกำลังถูกประณามว่าโหดร้ายโดยนักกิจกรรมสัตว์

“ เราพบกับความท้าทายเราอยู่บนชั้นวางซุปเปอร์มาร์เก็ตสำหรับงานฉลองสิ้นปี ปริมาณมีขนาดเล็กลง แต่มีผลผลิตลดลงร้อยละ 20 เมื่อปีที่แล้วและคาดว่าจะมียอดขายที่คุ้มค่า” มิเชลฟรุเชต์ประธานกลุ่มผู้ผลิตฟัวกราสของฝรั่งเศส Cifog กล่าวกับผู้สื่อข่าว

ยอดขายของ Foie gras ลดลง 12.8% โดยปริมาณในซูเปอร์มาร์เก็ตในปี 2560 แต่เพิ่มขึ้น 1% จากมูลค่าไซโฟกกล่าว ปริมาณลดลงร้อยละ 9.3 และมูลค่ายอดขายลดลงร้อยละ 1.9 ในปี 2559

วิกฤตการณ์ไข้หวัดนกในปี 2559 และ 2560 ทำให้เกษตรกรชาวฝรั่งเศสต้องเปลี่ยนวิธีการผลิตในราคาที่อุตสาหกรรมส่งให้กับลูกค้า

การลงทุนรวมถึงอุปกรณ์ใหม่ ๆ เช่นเครื่องมือทำความสะอาดและสถานที่พิเศษเพื่อ จำกัด นกเมื่อพวกมันเสี่ยงต่อการติดเชื้อไวรัสมากที่สุด

“ ในบริบทที่ตึงเครียดเมื่อเรากังวลว่าราคาอาจเป็นอุปสรรคต่อผู้บริโภคมันไม่ได้เป็นเช่นนั้นและเราก็มั่นใจ” นายมารีปิแอร์เปปิรัฐมนตรีทั่วไปชิฟอคกล่าว

เกษตรกรผู้เลี้ยงเป็ดฝรั่งเศสได้รับเงินอุดหนุนเกือบ 350 ล้านยูโร (432 ล้านเหรียญสหรัฐ) เพื่อช่วยเหลือพวกเขาในการรับมือกับวิกฤติไข้หวัดนกด้วยข้อมูลจากฝรั่งเศสและสหภาพยุโรป มีฟาร์มประมาณ 3,500 แห่งที่ได้รับประโยชน์จากการสนับสนุนโดยรวม Cifog กล่าว

จำนวนเป็ดที่ผลิตในฝรั่งเศสลดลงเหลือ 23 ล้านในปี 2560 จาก 29 ล้านในปี 2559 และ 37 ล้านในปี 2558 Pe กล่าว

รายงานโดย Sybille de La Hamaide; แก้ไขโดย Mark Potter

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
อินเดีย BPCL ทำการซื้อน้ำมันของสหรัฐเป็นครั้งแรกโดยซื้อโพไซดอนดาวอังคาร Tencent บอกว่าจะแยกหน่วยดนตรีออนไลน์ในสหรัฐอเมริกา Queen Elizabeth อายุ 92 ปีรู้สึก 'อยู่ภายใต้สภาพอากาศ' และจะพลาดบริการของเซนต์พอล การยอมรับภาวะหัวใจล้มเหลวช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้ป่วย การนำเข้ารถยนต์นั่งของอิหร่านลดลง นักแสดงปีเตอร์ฟอนดาค้นพบคนตายในรถ Rod Stewart จ่ายส่วยให้เซลติกไอคอน Billy McNeill ในการสัมผัสโพสต์ Twitter นักเก็งกำไร 'เดิมพันเงินดอลลาร์ยาวสุทธิเติบโตในสัปดาห์ล่าสุด -CFTC, รอยเตอร์ส นักวิจัยพบเบาะแสว่ามะเร็งผิวหนังต่อต้านการรักษาที่มีประสิทธิภาพได้อย่างไร โรงกลั่น Motiva Port Arthur HCU กลับสู่การผลิต - แหล่งผลิต

最火资讯:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล