ผู้ป่วยในโคโลราโดจะไม่ถูกทดสอบสำหรับ Ebola: เจ้าหน้าที่สาธารณสุขของรัฐ

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:北宫憎畔 人气: 发布时间:2019-05-20
摘要:DENVER (Reuters) - ผู้ป่วยที่ได้รับการตรวจอีโบล่าที่โรงพยาบาลเดนเวอร์ตอนนี้ถือว่ามีความเสี่ยงต่ำสำหรับไวรัสร้ายแรงและยังไม่รับประกันการทดสอบโคโลราโดเจ้าหน้าที่สาธารณสุขกล่าวเมื่อวันจันทร์ บุคคลที่มีปร

DENVER (Reuters) - ผู้ป่วยที่ได้รับการตรวจอีโบล่าที่โรงพยาบาลเดนเวอร์ตอนนี้ถือว่ามีความเสี่ยงต่ำสำหรับไวรัสร้ายแรงและยังไม่รับประกันการทดสอบโคโลราโดเจ้าหน้าที่สาธารณสุขกล่าวเมื่อวันจันทร์

บุคคลที่มีประวัติการเดินทางไปยังประเทศที่ได้รับผลกระทบจากโรคอีโบลาถูกส่งต่อไปยังศูนย์การแพทย์ด้านสุขภาพของเดนเวอร์หลังจากเกิดอาการไข้ศูนย์การแพทย์สาธารณสุขโคโลราโดกล่าวในแถลงการณ์เป็นลายลักษณ์อักษร

“ ในการปรึกษาหารือเมื่อเช้านี้กับ CDC (ศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคแห่งสหรัฐอเมริกา), สุขภาพเดนเวอร์, สาธารณสุขเดนเวอร์และกรมอนามัยของเจฟเฟอร์สันเคาน์ตี้ได้มีการกำหนดสภาพของผู้ป่วยและสถานะความเสี่ยงต่ำ ” กระทรวงสาธารณสุขกล่าว

CDPHE กล่าวว่าผู้ป่วยยังคงได้รับการเฝ้าระวังที่โรงพยาบาลอย่างต่อเนื่องและเจ้าหน้าที่สาธารณสุขกำลัง“ ใช้ความระมัดระวังอย่างยิ่ง”

ข้อมูลล่าสุดขององค์การอนามัยโลกระบุว่าโรคระบาดได้คร่าชีวิตคนไปแล้ว 8,235 รายจาก 20,747 คนทั่วโลก ผู้ป่วยและเสียชีวิตส่วนใหญ่อยู่ในประเทศกินีเซียร์ราลีโอนและไลบีเรีย

รายงานโดย Keith Coffman และ Dan Whitcomb; แก้ไขโดย Alan Crosby

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ปูตินของรัสเซียให้คำมั่นว่าจะปิดราคาน้ำมันเบนซิน: เอเจนซี่ ทรัมป์ตั้งชื่อให้ Bill Shine อดีตผู้บริหารของ Fox เป็นงานสื่อสาร เอ็มม่าแม่คนเดียวได้ให้คำปรึกษากับคุณแม่วัยเยาว์คนอื่นหลังจากมีลูกชายอายุ 16 ปี เงินนำโชคถูกยักยอกและเด็กชายวัย 10 ขวบพาพ่อไปศาล! ศาลตัดสิน: คืนเงิน! ซีซั่นที่ห้าของละคร Loli: "เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ไม่ยอมแพ้" จางบินปินหลินอี้เฉินช็อตหวานคู่บัวถูกขังไว้! 'Watchmen' หัวเราะอย่างสนุกสนานในวิดีโอล้อเลียนซื่อสัตย์ ในเม็กซิโกผู้สร้างข่าวปลอมขึ้นเกมก่อนการเลือกตั้ง คอลเลกชันอาหารสุนัขสูงหวาน! เปิด "สิ่งที่สวยงามที่สุด" กับ "All Are You" ที่ปรึกษา DOJ มุ่งเป้าไปที่ Microsoft รัสเซียคาซัคสถานและเบลารุสจัดตั้ง บริษัท ขนส่งร่วม

最火资讯:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล