W88 เว็บไซต์การเดิมพันฟุตบอลอย่างเป็นทางการ:เครื่องกระตุ้นหัวใจ Bystander ใช้โอกาสสูงกว่าสำหรับเด็กโต

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:孔皱膨 人气: 发布时间:2019-05-20
摘要:(Reuters Health) - เด็กโตที่มีภาวะหัวใจหยุดเต้นมีแนวโน้มมากกว่าเด็กอายุน้อยกว่าที่จะต้องใช้เครื่องกระตุ้นหัวใจเพื่อรักษาพวกเขาก่อนที่รถพยาบาลจะมาถึง การศึกษามุ่งเน้นไปที่ 1

(Reuters Health) - เด็กโตที่มีภาวะหัวใจหยุดเต้นมีแนวโน้มมากกว่าเด็กอายุน้อยกว่าที่จะต้องใช้เครื่องกระตุ้นหัวใจเพื่อรักษาพวกเขาก่อนที่รถพยาบาลจะมาถึง

การศึกษามุ่งเน้นไปที่ 1,400 การจับกุมหัวใจในเด็กอายุตั้งแต่ 2 ถึง 18 ปี กรณีเหล่านี้ส่วนใหญ่ร้อยละ 75 เกิดขึ้นในสถานที่ส่วนตัวและ 63 เปอร์เซ็นต์ไม่พบเห็นคนอื่นที่อาจปฏิบัติต่อเด็กด้วยเครื่องกระตุ้นหัวใจภายนอกอัตโนมัติ (AED)

โดยรวมแล้วผู้ยืนดูใช้เครื่อง AED ก่อนที่รถพยาบาลจะมาถึงเพียง 28% ของคดีทั้งหมด เหตุการณ์เหล่านี้ส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับผู้เผชิญเหตุคนแรกเช่นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยหรือเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ใช้เครื่อง AED ก่อนที่รถพยาบาลจะมาถึงที่เกิดเหตุ

“ อย่างที่เราสงสัยการใช้ AED ในประชากรเด็กอยู่ในระดับต่ำ” ดร. ปีเตอร์อาซิซผู้เขียนการศึกษาอาวุโสผู้เชี่ยวชาญด้านการเต้นของหัวใจที่คลีฟแลนด์คลีนิกเด็กในรัฐโอไฮโอกล่าว

ในภาวะหัวใจหยุดเต้นหัวใจหยุดกะทันหันเนื่องจากจังหวะการเต้นของหัวใจผิดปกติ หัวใจหยุดเต้นอาจเกิดขึ้นโดยไม่มีการเตือนและเป็นอันตรายถึงชีวิตเว้นแต่จะสามารถเริ่มหัวใจใหม่ได้อย่างรวดเร็ว ประมาณร้อยละ 25 ของการจับกุมหัวใจที่เกิดขึ้นนอกโรงพยาบาลจังหวะที่ผิดปกติอาจเกิดขึ้นอย่างน่าตกใจหมายความว่าเป็นไปได้ที่หัวใจสามารถเริ่มต้นใหม่ด้วยการกระแทกแบบ Electic

เครื่องกระตุ้นหัวใจอัตโนมัติมักมีให้บริการในสถานที่สาธารณะเช่นร้านอาหารและสนามบิน อุปกรณ์เหล่านี้มักจะมีขั้วไฟฟ้าที่ยึดติดกับหน้าอกด้วยแผ่นแปะและส่งแรงกระแทกตามสิ่งที่คอมพิวเตอร์ในเครื่องกระตุ้นหัวใจกำหนดความต้องการของบุคคล

แผ่นรองที่ทำขึ้นเป็นพิเศษสำหรับเด็กให้พลังงานน้อยกว่าและเหมาะสำหรับผู้ป่วยอายุน้อยและอายุน้อย - โดยทั่วไปเด็กอายุต่ำกว่า 8 ปีหรือมีน้ำหนักน้อยกว่า 55 ปอนด์ (24.95 กก.) แต่คนที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่ควรใช้แผ่นรองผู้ใหญ่กับเด็กเมื่อไม่สามารถใช้แผ่นรองเด็กได้ Aziz กล่าวทางอีเมล

ไม่น่าแปลกใจที่เด็กที่เข้าสู่ภาวะหัวใจหยุดเต้นในที่สาธารณะเกือบสองเท่ามีแนวโน้มที่จะใช้เครื่องกระตุ้นหัวใจเมื่อเปรียบเทียบกับเด็กที่เกิดการจับกุมในบ้านหรือสถานที่ส่วนตัวอื่น ๆ รายงานจากกุมารเวชศาสตร์

เด็กโตก็มีโอกาสมากกว่าเด็กอายุน้อยกว่าถึง 50 เปอร์เซ็นต์ที่จะต้องใช้เครื่อง AED ผู้ป่วยที่ได้รับการรักษาด้วยเครื่องกระตุ้นหัวใจก่อนที่รถพยาบาลจะมาถึงนั้นอายุเฉลี่ย 13 ปีเทียบกับอายุเฉลี่ย 10 ปีในเด็กที่ไม่ได้รับการรักษา

สำหรับเด็กทุกคน - แต่โดยเฉพาะเด็กที่อายุน้อยกว่าและเล็กกว่า - คนที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่อาจไม่รีบช่วยเหลือในช่วงภาวะหัวใจหยุดเต้นเพราะพวกเขาไม่ทราบว่าเป็นไปได้ที่เด็ก ๆ จะมีภาวะหัวใจหยุดเต้น Aziz กล่าวทางอีเมล

“ การเสียชีวิตอย่างกะทันหันของหัวใจสามารถเกิดขึ้นได้ในผู้ป่วยทุกเพศทุกวัย” Aziz กล่าว

มีเด็กเพียง 19% เท่านั้นที่รอดชีวิตจากการถูกส่งกลับบ้าน

ถึงกระนั้นก็ยังไม่มีความชัดเจนจากกระดาษว่าการรอดชีวิตแตกต่างกันอย่างไรสำหรับเด็กที่ตกใจก่อนที่รถพยาบาลมาถึงเมื่อเทียบกับเด็กที่ตกใจหลังจากนั้นดร. ไมรอนไวส์เฟลด์นักวิจัยจากมหาวิทยาลัยจอห์นฮอปกิ้นส์บัลติมอร์กล่าว

และในหลายกรณีเด็กเช่นผู้ใหญ่อาจไม่“ น่าตกใจ” หรือเป็นไปได้ที่จะรักษาด้วย AED Weisfeldt กล่าวทางอีเมล

อย่างไรก็ตามผลการวิจัยควรเป็นเครื่องเตือนความจำแก่ผู้ปกครองและผู้ดูแลในการเรียนรู้การช่วยฟื้นคืนชีพ (CPR) และเพื่อรับรู้สัญญาณของภาวะหัวใจหยุดเต้นที่กำลังจะเกิดขึ้นเช่นหายใจถี่คลื่นไส้เหงื่อเย็นเหนื่อยล้าหรือเวียนศีรษะอย่างฉับพลัน นักวิจัยที่มหาวิทยาลัยบริติชโคลัมเบียและโรงพยาบาลแวนคูเวอร์เจเนอรัลในแคนาดาซึ่งไม่ได้มีส่วนร่วมในการศึกษา

“ เครื่อง AED มีความสำคัญอย่างแน่นอน” Fordyce กล่าวทางอีเมล “ อย่างไรก็ตามผู้ปกครองและผู้ดูแลต้องเข้าใจว่าการทำ CPR ฆราวาสก่อนวัยเรียนนั้นเกี่ยวข้องกับการเอาชีวิตรอดอย่างมากและทุกคนมีความสามารถในการทำเช่นนี้”

แหล่งที่มา: กุมารเวชศาสตร์ออนไลน์ 27 กันยายน 2018

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ปูตินของรัสเซียให้คำมั่นว่าจะปิดราคาน้ำมันเบนซิน: เอเจนซี่ ทรัมป์ตั้งชื่อให้ Bill Shine อดีตผู้บริหารของ Fox เป็นงานสื่อสาร เอ็มม่าแม่คนเดียวได้ให้คำปรึกษากับคุณแม่วัยเยาว์คนอื่นหลังจากมีลูกชายอายุ 16 ปี เงินนำโชคถูกยักยอกและเด็กชายวัย 10 ขวบพาพ่อไปศาล! ศาลตัดสิน: คืนเงิน! ซีซั่นที่ห้าของละคร Loli: "เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ไม่ยอมแพ้" จางบินปินหลินอี้เฉินช็อตหวานคู่บัวถูกขังไว้! 'Watchmen' หัวเราะอย่างสนุกสนานในวิดีโอล้อเลียนซื่อสัตย์ ในเม็กซิโกผู้สร้างข่าวปลอมขึ้นเกมก่อนการเลือกตั้ง คอลเลกชันอาหารสุนัขสูงหวาน! เปิด "สิ่งที่สวยงามที่สุด" กับ "All Are You" ที่ปรึกษา DOJ มุ่งเป้าไปที่ Microsoft รัสเซียคาซัคสถานและเบลารุสจัดตั้ง บริษัท ขนส่งร่วม

最火资讯:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล