เว็บไซต์การพนันฟุตบอล :ลิลลี่เพื่อทดสอบการรวมกันกับเมอร์คยารักษามะเร็งของ Bristol-Myers

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:左锶榕 人气: 发布时间:2019-05-20
摘要:(รอยเตอร์) - Eli Lilly & Co ลงนามข้อตกลงแยกต่างหากสองข้อกับ Merck & Co Inc และ Bristol-Myers Squibb Co เพื่อทดสอบการรวมกันของการรักษามะเร็งด้วยการรักษาที่เพิ่งได้รับการอนุมัติสองรายการซึ่งเป็นยาประเภท

(รอยเตอร์) - Eli Lilly & Co ลงนามข้อตกลงแยกต่างหากสองข้อกับ Merck & Co Inc และ Bristol-Myers Squibb Co เพื่อทดสอบการรวมกันของการรักษามะเร็งด้วยการรักษาที่เพิ่งได้รับการอนุมัติสองรายการซึ่งเป็นยาประเภทใหม่ที่มีแนวโน้ม

ลิลลี่จะทดสอบการรักษาของตน - ผ่านการอนุมัติและทดลอง - ร่วมกับสารยับยั้ง PD-1 Keytruda และ Opdivo

การรักษาถูกออกแบบมาเพื่อช่วยระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายต่อสู้กับโรคมะเร็งโดยการปิดกั้นโปรตีนที่เรียกว่า Programmed Death receptor (PD-1)

Bristol-Myers 'Opdivo ได้รับการอนุมัติจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกาเมื่อวันที่ 22 ธันวาคม

Keytruda ของเมอร์คได้รับการรับรองจาก FDA เมื่อวันที่ 4 ก.ย. นอกจากนี้ยังได้รับการทดสอบว่าเป็นวิธีการรักษาโรคมะเร็งปอด

ข้อตกลงที่ลงนามกับเมอร์คจะครอบคลุมการศึกษาของ Keytruda กับยามะเร็งสองชนิดที่ได้รับการรับรองของลิลลี่และการทดลองเชิงทดลองอีกหนึ่งครั้ง

ลิลลี่จะทำการศึกษาสองในสามเรื่องที่วางแผนไว้กับ Keytruda

ลิลลี่จะทดสอบการรวมกันของยาทดลอง galunisertib และ Opdivo ของ Bristol-Myers

รายงานโดย Vidya L Nathan ใน Bengaluru; เรียบเรียงโดย Maju Samuel

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ปูตินของรัสเซียให้คำมั่นว่าจะปิดราคาน้ำมันเบนซิน: เอเจนซี่ ทรัมป์ตั้งชื่อให้ Bill Shine อดีตผู้บริหารของ Fox เป็นงานสื่อสาร เอ็มม่าแม่คนเดียวได้ให้คำปรึกษากับคุณแม่วัยเยาว์คนอื่นหลังจากมีลูกชายอายุ 16 ปี เงินนำโชคถูกยักยอกและเด็กชายวัย 10 ขวบพาพ่อไปศาล! ศาลตัดสิน: คืนเงิน! ซีซั่นที่ห้าของละคร Loli: "เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ไม่ยอมแพ้" จางบินปินหลินอี้เฉินช็อตหวานคู่บัวถูกขังไว้! 'Watchmen' หัวเราะอย่างสนุกสนานในวิดีโอล้อเลียนซื่อสัตย์ ในเม็กซิโกผู้สร้างข่าวปลอมขึ้นเกมก่อนการเลือกตั้ง คอลเลกชันอาหารสุนัขสูงหวาน! เปิด "สิ่งที่สวยงามที่สุด" กับ "All Are You" ที่ปรึกษา DOJ มุ่งเป้าไปที่ Microsoft รัสเซียคาซัคสถานและเบลารุสจัดตั้ง บริษัท ขนส่งร่วม

最火资讯:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล