เจ้าหน้าที่สาธารณสุขของอีโบลาต้องเผชิญกับการตัดสินใจในชีวิตหรือการเสียชีวิตของหญิงมีครรภ์: ผู้เชี่ยวชาญ

来源:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล author:惠彳 人气: 发布时间:2019-05-20
摘要:ผู้เชี่ยวชาญ (Thomson Reuters Foundation) - เจ้าหน้าที่สาธารณสุขที่ปฏิบัติต่อสตรีที่มีปัญหาเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ในประเทศที่ติดเชื้ออีโบลาต้องตัดสินใจชีวิตหรือความตายสำหรับผู้ป่วยและตัวเองผู้เชี่ยวชาญก

ผู้เชี่ยวชาญ (Thomson Reuters Foundation) - เจ้าหน้าที่สาธารณสุขที่ปฏิบัติต่อสตรีที่มีปัญหาเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ในประเทศที่ติดเชื้ออีโบลาต้องตัดสินใจชีวิตหรือความตายสำหรับผู้ป่วยและตัวเองผู้เชี่ยวชาญกล่าวเมื่อวันพุธ

หญิงตั้งครรภ์ที่สงสัยว่าติดเชื้ออีโบลาถูกเปลหามขึ้นรถพยาบาลในฟรีทาวน์, เซียร์ราลีโอน 19 กันยายน 2014 ในรูปเอกสารแจกโดยยูนิเซฟ REUTERS / Bindra / UNICEF / เอกสารแจกผ่าน Reuters

เจ้าหน้าที่สาธารณสุขมีเวลาน้อยมากในการตัดสินใจว่าหญิงตั้งครรภ์ที่มีภาวะแทรกซ้อนเป็นอิสระจากอีโบลาและควรมีการแทรกแซงที่จำเป็นหรืออาจมีอีโบลาและควรมีขั้นตอนน้อยที่สุดผู้เชี่ยวชาญกล่าวใน BJOG: วารสารระหว่างประเทศของสูติศาสตร์และนรีเวชวิทยา

ดร. เบนจามินแบล็กผู้เชี่ยวชาญด้านสูติศาสตร์และนรีเวชวิทยากล่าวว่าโครงสร้างพื้นฐานที่ไม่ดีและการเข้าถึงบริการในห้องปฏิบัติการอย่าง จำกัด ทำให้ผลการทดสอบสำหรับผู้ป่วยโรคอีโบลาที่สงสัยว่าอาจต้องใช้เวลามากกว่า 24 ชั่วโมงถึงเวลาที่ผู้หญิงและทารก

คนงานด้านสุขภาพที่เกี่ยวข้องกับการคลอดบุตรมีความเสี่ยงต่อการติดเชื้อเป็นพิเศษเพราะพวกเขามักได้รับของเหลวในร่างกายจำนวนมากรวมถึงเลือดปัสสาวะและอุจจาระ

Medecins Sans Frontières (MSF) ซึ่งเปิดทำการในเซียร์ราลีโอนเมื่อวันเสาร์เป็นศูนย์ดูแลคนแรกสำหรับหญิงตั้งครรภ์ในการแพร่ระบาดของโรคอีโบลาในปัจจุบันกล่าวว่าอัตราการรอดชีวิตจากเชื้อไวรัสสำหรับสตรีมีครรภ์นั้นแทบไม่มี (ID: USKBN0KJ0PH)

“ การทับซ้อนกันในเกณฑ์การวินิจฉัย แต่ด้วยกลยุทธ์การรักษาที่ขัดแย้งทำให้เกิดปริศนาทางจริยธรรมสำหรับสูติแพทย์ในการแพร่ระบาดของอีโบลา” แบล็กเขียนในคำอธิบาย

“ การตัดสินใจว่าจะแยกผู้หญิงหรือไม่นั้นอาจเป็นการตัดสินใจระหว่างชีวิตกับความตายสำหรับทั้งผู้ป่วยและเจ้าหน้าที่ด้านสุขภาพ”

แบล็กกล่าวว่าเนื่องจากความอัปยศข่าวลือและความกลัวรอบ ๆ อีโบลาหญิงตั้งครรภ์มักรอจนกว่าพวกเขาจะอยู่ในสถานะวิกฤติก่อนที่จะเข้ารับการรักษาและท้าทายระบบการจัดลำดับความสำคัญของผู้ป่วย

ในขณะที่อัตราการแพร่กระจายช้าลงในกินีและไลบีเรียและสัญญาณบ่งชี้ว่าเริ่มลดลงในเซียร์ราลีโอนวารสารกล่าวว่าเมื่อโครงสร้างผู้ป่วยและผู้ป่วยถูกทิ้งร้างขณะที่คนอื่น ๆ กลัวที่จะทำงาน และไปตี

ในคำอธิบายแยกต่างหากที่ตีพิมพ์ในวารสารผู้เขียนสาธารณสุขอังกฤษ (PHE) สามคนกล่าวว่าข้อมูลเกี่ยวกับผลลัพธ์การตั้งครรภ์ในการแพร่ระบาดในปัจจุบันค่อนข้างหายาก

มีหลักฐาน จำกัด ชี้ให้เห็นว่าอัตราการตายของมารดาสูงในหญิงตั้งครรภ์ที่ติดเชื้อไวรัสอีโบลาซึ่งมีความเสี่ยงเพิ่มขึ้นจากการทำแท้งที่เกิดขึ้นเองการตกเลือดที่เกี่ยวข้องกับการตั้งครรภ์การตายและตาย

“ ในขณะที่อัตราการตายของทารกแรกเกิดสูงได้รับการรายงานก่อนหน้านี้ แต่ก็ยังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัดว่าการเสียชีวิตเหล่านี้เกิดจากโรคอีโบล่าหรือสาเหตุอื่น ๆ ของการเสียชีวิตของทารกในครรภ์สูง”

กว่า 21,000 คนติดเชื้อไวรัสในประเทศกินีเซียร์ราลีโอนและไลบีเรียนับตั้งแต่มีการระบาดของโรคในแอฟริกาตะวันตกเมื่อปีที่แล้วและมีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 8,300 คน (ID: AFKBN0KL284)

การรายงานโดย Kieran Guilbert; แก้ไขโดย Tim Pearce

มาตรฐานของเรา:
责任编辑:admin
ปูตินของรัสเซียให้คำมั่นว่าจะปิดราคาน้ำมันเบนซิน: เอเจนซี่ ทรัมป์ตั้งชื่อให้ Bill Shine อดีตผู้บริหารของ Fox เป็นงานสื่อสาร เอ็มม่าแม่คนเดียวได้ให้คำปรึกษากับคุณแม่วัยเยาว์คนอื่นหลังจากมีลูกชายอายุ 16 ปี เงินนำโชคถูกยักยอกและเด็กชายวัย 10 ขวบพาพ่อไปศาล! ศาลตัดสิน: คืนเงิน! ซีซั่นที่ห้าของละคร Loli: "เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ไม่ยอมแพ้" จางบินปินหลินอี้เฉินช็อตหวานคู่บัวถูกขังไว้! 'Watchmen' หัวเราะอย่างสนุกสนานในวิดีโอล้อเลียนซื่อสัตย์ ในเม็กซิโกผู้สร้างข่าวปลอมขึ้นเกมก่อนการเลือกตั้ง คอลเลกชันอาหารสุนัขสูงหวาน! เปิด "สิ่งที่สวยงามที่สุด" กับ "All Are You" ที่ปรึกษา DOJ มุ่งเป้าไปที่ Microsoft รัสเซียคาซัคสถานและเบลารุสจัดตั้ง บริษัท ขนส่งร่วม

最火资讯:เว็บไซต์การพนันฟุตบอล